ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า และสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่คว้ารางวัลในกิจกรรมการแข่งขัน ไอเดียนิสิต Idea Pitch Day

🙌🏻 ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร 🙌🏻
ขอแสดงความยินดี กับนิสิตที่ได้รับรางวัล
ชนะเลิศอันดับที่ 1 และรางวัลชมเชย จากการแข่งขัน Idea Pitch Day❗️💸
►กิจกรรมการแข่งขัน “𝐈𝐝𝐞𝐚 𝐏𝐢𝐭𝐜𝐡 𝐃𝐚𝐲” ซึ่งเป็นกิจกรรมการแข่งขันไอเดียนิสิต เพื่อชิงเงินรางวัลสนับสนุนรวม 12,000 บาท ‼️ สนับสนุนโดยอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ◀

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1  💸 5,000 บาท❗️💸
⭐️ทีม: ผลงาน Cow’s Health Monitoring อุปกรณ์ตรวจสุขภาพวัว ⭐️
นายเอกลักษณ์ คำสิงห์
นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์✅สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า

อาจารย์ที่ปรึกษา👇🏻 ➤ รองศาสตราจารย์ ดร.สมพร เรืองสินชัยวานิช

*********************************************************************

รางวัลชมเชย 💸 1,000 บาท❗️💸

⭐️ทีม: SUPER SPEED RUN ANYPERCENT ผลงาน เกมนำเสนอ SOFT POWER ด้านอาหารและวัฒนธรรมไทย ⭐️

นายอณัฐชา พันธุ์เขียน นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์✅วิศวกรรมคอมพิวเตอร์
อาจารย์ที่ปรึกษา👇🏻 ➤ ดร.จิราพร พุกสุข