ขอแสดงความยินดีกับ ดร.จิราพร พุกสุข ที่ได้รับรางวัลที่ปรึกษาผลงานนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566

โดย ดร.จิราพร พุกสุข เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาของ 🎉🎉
“นายอณัฐชา พันธุ์เขียน สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ” ที่มีผลงานทางด้านโครงงานวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ หัวข้อ “เกมนำเสนอ SOFT POWER ด้านอาหารและวัฒนธรรมไทย” ซึ่ง ได้รับรางวัลชมเชย ในการแข่งขัน Idea Pitch Day ที่ผ่านมา และนายณัฐชา พันธุ์เขียน ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนนิสิตเข้าร่วมในกิจกรรมที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยและคณะวิศวกรรมศาสตร์ มากมาย

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร​  🥰❤️

ขอร่วมแสดงความยินดีกับ….

🎉🎉🎉 ดร.จิราพร พุกสุข ที่ ได้รับรางวัล ที่ปรึกษาผลงานนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566​ 🏆🏅✨ ตามประกาศที่ปรึกษาผลงานนิสิตที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย https://www.sa.nu.ac.th/salnk/#FCt90r

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 27 สิงหาคม 2567  “วันนิสิตเกียรติยศ” ณ ห้อง Lobby อาคารขวัญเมือง มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยกองกิจการนิสิต

ซึ่งนายอณัฐชา พันธุ์เขียน ได้รับมอบรับรางวัลนิสิตยอดเยี่ยม ด้านกิจกรรมเสริมหลักสูตร ประเภทกิจกรรมวิชาการและทักษะชีวิต อีกด้วย